PHONG THỦY TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Đông Tứ Trạch, Tây Tứ Trạch là những hướng nào?

Trong ngũ hành gồm có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ứng với các mối quan hệ tương sinh, tương khắc liên quan mật thiết đến nhau. Mỗi mệnh lại gồm các cung như: cung Càn, Đoài thuộc hành Kim, cung Cấn, Khôn thuộc hành Thổ, cung Chấn, Tốn thuộc hành Mộc, cung Khảm thuộc hành Thủy, cung Ly thuộc hành Hỏa. Muốn chọn tuổi làm ăn, tuổi kết duyên vợ chồng, xem ngày giờ tốt xấu, xem hướng nhà, lựa chọn màu sắc hay con số may mắn… thì ta đều căn cứ vào các cung, mệnh để tra cứu

Trước khi chọn mua một nền đất hay căn nhà, việc xem hướng phù hợp với Gia chủ rất quan trọng. Việc chọn đúng hướng, sẽ mang đến điều may mắn, sức khỏe tốt và tài lộc cho Gia chủ. Hướng chọn sẽ thuộc bản mệnh theo tuổi của từng người, gồm 2 bản mệnh là Đông Tứ TrạchTây Trứ Trạch. Vậy các hướng nào và tuổi nào sẽ thuộc bản mệnh Đông Tứ TrạchTây Tứ Trạch?

  • Đông Tứ Trạch bao gồm 4 hướng: Bắc – Nam – Đông – Đông Nam
  • Tây Tứ Trạch bao gồm 4 hướng: Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc

Cách xem tuổi theo bản mệnh nào?

  • Đầu tiên bạn lấy năm sinh của mình (tính theo ngày lập xuân (tuổi âm lịch)) : Ví dụ – một người sinh vào 15/2/1983 dương lịch (sau lập xuân) được tính là năm 1983, nhưng nếu sinh vào 1/2/1983 (trước lập xuân) thì được tính là năm 1982.
  • Sau đó, lấy số năm sinh chia cho 9. Số dư có được sẽ gọi là “Số Thành” (nếu chia hết cho 9, thì số Thành sẽ được tính là 9)
  • Lấy số Thành đối chiếu với bản mệnh dưới đây để biết được Cung mệnh theo Bát Quái:

  • Lấy bản mệnh đối chiếu tiếp với bản hướng dưới đây:

  • Ví dụ: Gia chủ là nam, sinh năm âm lịch là 1983. Lấy 1983 : 9 = 220,33. Như vậy số Thành là 3 thuộc cung CẤN – thuộc Tây Tứ Trạch

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn biết được tất cả các tuổi thuộc bản mệnh gì, để có thể tư vấn cho bạn bè, người thân hay khách hàng chọn được Nhà đất hợp hướng nhất.

Dự án Biên Hòa New City hay Dự án KN Paradise Cam Ranh chủ đầu tư quy hoạch phân lô theo nhiều hướng khác nhau. Việc gia chủ lựa chọn cho mình sản phẩm hợp hướng bản mệnh là rất cần thiết.